Tiêm thuốc trắng da là gì? Có nên tiêm trắng da không?

  • Chuyên mục: Blog
  • Được đăng: Thứ ba, 16 Tháng 7 2019 08:16
  • Viết bởi Super User
  • Lượt xem: 505

Tiêm thuốc trắng da liệu pháp làm đẹp “lột xác” hay “hành xác”? Nghe có vẻ khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên áp dụng giải pháp cải thiện làn da bằng cách này hay không? Truyền thuốc để trắng da là chủ đề đang hút nhiều chị em phụ nữ và cũng không ít nam giới muốn làm đẹp với phương pháp này vì kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, đây cũng là giải pháp làm đẹp cần hết sức lưu ý.

Tiêm thuốc trắng da là gì?

Tiêm trắng da/ truyền trắng da là một trong những phương pháp làm đẹp vô cùng tốn kém, hiệu quả, an toàn còn phụ thuộc vào nơi bạn chọn sẽ thực hiện.

Liệu rằng thuốc tiêm trắng da có an toàn và mang lại hiệu quả hay không? Thông thường, thành phần có trong các loại thuốc tiêm trắng da chủ yếu là Glutathione, Collagen, ALA (Alpha lipoic acid), vitamin C… cho nên có tác dụng làm trắng da nhanh chóng.  Tùy theo mức độ da mà có liệu trình tiêm thuốc trắng da phù hợp.

Nhu cầu tiêm trắng da ngày càng tăng

Một thực tế là nhu cầu làm đẹp, làm trắng da bằng cách tiêm/ truyền để đạt kết quả nhanh chóng được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, hãy là người phụ nữ thông minh để làm đẹp một cách hiệu quả nhưng phải an toàn, vì sức khỏe là trên hết.

Với nhiều chị em, sở hữu làn da trắng mịn màng luôn là điều mơ ước. Bởi vì làn da trắng không chỉ giúp họ dễ dàng trong việc lựa chọn trang phục mà còn là điểm nhấn để thu hút cánh mày râu.

Đẹp là điều cần thiết nhưng không thể “đẹp bất chấp”, mặc dù vấp phải nhiều cảnh báo về tác dụng thực sự của tiêm thuốc làm trắng da cũng như những thắc mắc về nguồn gốc nhưng nhiều chị em vẫn hồn nhiên bất chấp tất cả mua thuốc tiêm trắng da về dùng. Nhưng người trắng lên chưa thấy, còn hậu quả từ việc dùng thuốc làm trắng không có nguồn gốc và thực hiện không đúng cách thì “rõ như ban ngày”

Nhắc đến điều này để chị em cẩn thận hơn khi tiêm thuốc trắng da. Nếu có nhu cầu làm đẹp theo cách này thì tốt nhất chị em nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện, không nên mua thuốc không rõ nguồn gốc về rồi áp dụng tại nhà như vậy sẽ rất nguy hiểm.

 

Có nên tiêm trắng da hay không?

Để làm đẹp cũng như tăng cường sức khỏe thì việc tiêm thuốc trắng da là điều hoàn toàn hợp lý. Bởi trong thành phần các loại thuốc tiêm trắng gồm Vitamin C, Vitamin E, Collagen, Glutathione, lipoic acid, nhau thai… Một số loại cao cấp thì còn cung cấp tế bào gốc noãn thực vật hoặc nhau thai người, nhau thai cừu. Chính vì thế tiêm thuốc để làm trắng da, làm đẹp da, trẻ hóa da là điều hoàn toàn hợp lý, nếu chúng ta có điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần nắm những chia sẻ dưới đây:

Truyền/ tiêm trắng da an toàn hay không?

Đây là quan tâm của nhiều người khi vẫn còn lăn tăn không biết có nên hay không? Nếu truyền thuốc đúng theo hướng dẫn sử dụng cũng như được tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ trước khi dùng, thì việc tiến hành tiêm thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ hay nguy hiểm cho sức khỏe.

Điều quan trọng nhất là bạn không được tham rẻ, mua thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ, bán dạo… để xảy ra những trường hợp đáng tiếc “Tiền mất tật mang” như trường hợp một thanh niên đã gặp phải mà báo chí đã đưa tin.

Tiêm trắng da ở đâu an toàn

Thuốc dùng dạng truyền là một dạng dược phẩm vô trùng dùng để truyền vào cơ thể. Vì vậy, bạn phải hết sức lưu ý các nhược điểm của dạng thuốc chích như sau:

Truyền thuốc đòi hỏi phải có dụng cụ thích hợp như ống tiêm, kim tiêm, tiêm truyền phải có bộ dây truyền và phải tuyệt đối vô trùng. Nếu không vô trùng có nguy cơ bị nhiễm trùng (như áp xe, nhiễm HIV, nhiễm viêm gan siêu vi B, C). Do đó,  hãy thực hiện tiêm thuốc trắng da tại cơ sở uy tín như tiêm trắng da tại bệnh viện.

Bổ sung bằng đường uống là giải pháp mini tiện lợi, hiệu quả mà lại an toàn

Tiêm trắng da ở đâu an toàn

Nếu bạn ngại, lo sợ những tác dụng phụ không mong muốn của việc tiêm thuốc trắng da xảy ra thì bổ sung chất trắng da bằng đường uống là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bật của công nghệ, khoa học thì bổ sung Glutathione làm trắng da bằng đường uống được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm làm trắng da bằng dạng uống: Dạng viên, dạng bột, dạng nước,… Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và an toàn.