Về chúng tôi

 

Beauty and Go (B&G) là thương hiệu nước uống làm đẹp có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Đây là loại nước uống được quảng cáo là có công dụng chống lão hóa, giúp da đều màu, mịn và tươi trẻ hơn. Beauty and Go được coi là nước uống được chiết xuất nguyên chất từ thiên nhiên cùng những chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa, níu giữ tuổi thanh xuân hữu hiệu. Đặc biệt, chất macro antioxidants cùng những vitamin và khoáng chất khác có trong loại đồ uống này sẽ giúp da đẹp từ trong ra ngoài.

 

Trong một cuộc nghiên cứu mới đây về mức độ hiệu quả của nước uống Beauty and Go, 30 tình nguyện viên gồm 13 đàn ông và 16 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 đã uống Beauty and Go trong 56 ngày liên tiếp. Kết quả cho thấy, sau 24 ngày, da bắt đầu có những sự cải thiện đáng kể và khi thực hiện hết liệu trình 56 ngày, 72% số người tham gia đã nhận thấy da tăng sức đàn hồi, căng mịn và đều màu hơn.

 

Beauty & Go - Trào lưu nước uống 


Loại nước uống này có 4 loại là: Đồ uống chống lão hóa (màu đỏ), detox (màu xanh), sáng da (màu hồng) và căng tràn sức sống (màu vàng). Mỗi loại nước uống lại chứa các thành phần khác nhau nhằm đảm bảo giúp cơ thể đạt được mục đích mong muốn, ví dụ Beauty and Go detox được chiết xuất từ chanh và quả lựu giúp kích thích quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố khỏi cơ thể.

 

Một số người bị tiểu đường thường e ngại loại nước uống này có chứa chất tạo ngọt và hương liệu nhân tạo nhưng ngược lại nó hoàn toàn an toàn đối với mọi người, đặc biệt là những người tiểu đường vì nó không chứa đường mà chỉ có một lượng nhỏ tinh bột. Vì thế, đối với mỗi người lại cần một liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe bản thân. 

 

Mức năng lượng mà sản phẩm này cung cấp cho cơ thể là rất ít, chỉ 35 calo cho mỗi 100 ml, chất ngọt trong nước là vị của lá cỏ ngọt stevia.