Tin tức

1. ĐIỀU GÌ LÀM CHO BEAUTY & GO KHÁC BIỆT VỚI CÁC THỨC UỐNG LÀM ĐẸP KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG?
Dung dịch uống BEAUTY & GO là một bước đột phá trong mỹ phẫm dinh dưỡng chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng là những dung dịch uống làm đẹp đầu tiên chứa nhiều Macro-Antioxidants® là một đại phân tử có hiệu quả cao, cùng với các thành phần hoạt tính sinh học khác như collagen, acid hyaluronic, vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Công thức độc quyền chứa các thành phần mang tính cách mạng và đã được chứng minh một cách khoa học.
 
2. MACROANTIOXIDANTS® LÀ GÌ?
MacroAntioxidants là các đại phân tử mang tính cách mạng có tác dụng mạnh tạo nên hợp chất chống oxy hóa kết hợp với chất xơ. Thành phần tự nhiên chiết xuất từ vỏ trái cây, được chứng minh là có hoạt tính sinh học cao và tác động tích cực đối với sức khỏe của con người, chẳng hạn như làn da.
MacroAntioxidants chỉ được phát hiện sau 15 năm nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học do tiến sĩ FulgencioSaura-Calixto dẫn đầu (Giáo sư nghiên cứu của Viện Thực phẩm, Khoa học, Công nghệ và Dinh dưỡng (ICTAN-CSIC)) đã phát hiện các đại phân tử, nghiên cứu chúng chuyên sâu và mô tả hiệu quả mạnh mẽ của chúng trong một số bài báo khoa học.
Số lượng MacroAntioxidants® có trong mỗi chai Beauty & Go
Mỗi dung dịch uống Beauty & Go là nguồn chất xơ, bạn có thể đọc trên nhãn, và trong mỗi chai chứa 70 mg MacroAntioxidants®, được kết hợp với chất xơ này. MacroAntioxidants® là những thành phần hiếm có trong vỏ các loại trái cây và rau quả, cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả chưa từng có, vì vậy lượng này đủ để có được tác dụng sinh lý tích cực trong cơ thể của bạn.
 
3. COLLAGEN TRONG THỨC UỐNG BEAUTY & GO ĐẾN TỪ ĐÂU?
   BIOACTIVE COLLAGEN PEPTIDES
Bioactive collagen peptides là 100% thiên nhiên, được chiết xuất kỹ lưỡng từ nguồn bò để đạt được đặc trưng yêu cầu về hình dạng và kích thước.
   BIOACTIVE COLLAGEN PEPTIDES HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH
Tại buổi kết luận nghiên cứu, độ đàn hồi của làn da thể hiện sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê so với nhóm dùng giả dược. Sau 4 tuần điều trị theo dõi, mức độ đàn hồi của làn da cao hơn đáng kể về mặt thống kê được xác định ở phụ nữ trưởng thành.
 
4. TẠI SAO MACROANTIOXIDANTS® HIỆU QUẢ HƠN CÁC CHẤT CHẤT CHỐNG OXY HÓA KHÁC?
MacroAntioxidants® tạo ra trạng thái chống oxy hóa kéo dài trong cơ thể hơn các chất chống oxy hóa bình thường. Chúng đi vào đại tràng gần như nguyên vẹn và được hấp thu chậm hơn, khoảng 6-8 giờ sau khi uống. Điều này là do cấu trúc phân tử phức tạp của chúng kết hợp với chất xơ và không tan trong nước.
Phản ứng này là khác nhau, hỗ trợ và bổ sung cho các chất chống oxy hóa thông thường, được hấp thụ khoảng 2 giờ sau khi tiêu thụ. Lợi ích lớn nhất cho trạng thái chống oxy hóa của tế bào được thực hiện bằng cách tiêu thụ cả hai loại cùng lúc. Sự kết hợp của cả hai, chất chống oxy hóa và MacroAntioxidants®, giữ trạng thái chống oxy hóa hoạt động    trong thời gian dài hơn, và do đó, ảnh hưởng có lợi được tối đa hóa.
Ngoài ra, chúng còn được kết hợp với chất xơ, MacroAntioxidants® như một tác dụng của chất tiền sinh học lên vi khuẩn đường ruột, như mô tả của CSIC trong tài liệu khoa học.
 
5. SỐ LƯỢNG MACROANTIOXIDANTS® CÓ TRONG MỖI CHAI BEAUTY & GO LÀ BAO NHIÊU?
Mỗi dung dịch uống Beauty & Go là nguồn chất xơ, bạn có thể đọc trên nhãn, và trong mỗi chai chứa 70 mg MacroAntioxidants®, được kết hợp với chất sơ này. Nên nhớ rằng MacroAntioxidants® là những thành phần hiếm có trong vỏ các loại trái cây và rau quả cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả chưa từng có, vì vậy lượng này đủ để có được tác dụng sinh lý tích cực trong cơ thể của bạn.

6. CÁC LỢI ÍCH CỦA MACROANTIOXIDANTS® ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH?
Tất cả tác dụng kết hợp với MacroAntioxidants® được trình bày trong các bài báo khoa học nổi tiếng chứng minh và khẳng định lợi ích quan trọng của chúng. Những lợi ích này đã được chứng minh bởi CSIC, với hơn 15 năm nghiên cứu, sử dụng các loại trái cây từ những nơi hoàn toàn khác biệt nhau (chẳng hạn như các loại trái cây miền nhiệt đới và những loại trái cây từ các vùng Địa Trung Hải.)
BEAUTY & GO đã được thử nghiệm lâm sàng, bởi đội ngũ y tế chuyên gia về da liễu, chứng minh độ đàn hồi của da ở những tình nguyện viên uống 2 dung dịch BEAUTY & GO mỗi ngày trong 30 ngày được cải thiện.
Lúc này, BEAUTY & GO tiếp tục thực hiện nhiều thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả của MacroAntioxidants®. Bước cuối cùng của quy trình này, tất cả kết quả có trong hồ sơ kỹ thuật sẽ được phân tích bởi Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu (EFSA), theo các hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính có thể mất vài năm. Đương nhiên, BEAUTY & GO đã đáp ứng tất cả các quy định hiện hành về mỹ phẩm dinh dưỡng chức năng và đã được thiết kế dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia khoa học về dinh dưỡng và mỹ phẩm.
 
7. EFSA LÀ GÌ?
Là Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA). EFSA là cơ quan chịu trách nhiệm cung cấp cho Liên minh Châu Âu những đánh giá khoa học về chức năng  và an toàn thực phẩm cùng các rủi ro có thể có trong dây chuyền thực phẩm. Cơ quan này làm việc chặt chẽ với các cơ quan quốc gia, cung cấp bằng chứng khoa học và thông tin liên lạc rõ ràng về các rủi ro do các sản phẩm mới tung ra thị trường  gây ra.  www.efsa.europa.eu
 
8. CSIC LÀ GÌ?
Là Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha (CSIC). CSIC là viện công lập lớn nhất ở Tây Ban Nha dành cho nghiên cứu. Mục đích chính của viện là phát triển và thúc đẩy nghiên cứu để mang lại lợi ích tiến bộ khoa học và công nghệ. Cơ quan Chuyển giao Công nghệ và Tri thức của CSIC cho phép các kết quả nghiên cứu của CSIC được chuyển giao hoặc cấp phép cho bất kỳ cá nhân hay công ty nào quan tâm, từ đó có những ứng dụng tốt hơn đối với những phát minh của các nhà nghiên cứu. www.csic.es
 
9. HOẠT TÍNH SINH HỌC LÀ GÌ?
Hoạt tính sinh học là chất được tìm thấy với số lượng ít trong các nhà máy và một số loại thực phẩm cung cấp ảnh hưởng có lợi đến sức khỏe thông qua hoạt động sinh học bên trong con người. Toàn bộ dung dịch uống BEAUTY & GO chứa một nồng độ hoạt tính sinh học cao có lợi cho sức khỏe, chẳng hạn như: MacroAntioxidants®, chất chống oxy hóa (hydroxytyrosol, punicalagins, resveratrol, vv.), vitamins và chất khoáng; lợi ích của chúng trong việc giữ gìn làn da được bình thường và khỏe mạnh đã được chứng minh và phê duyệt bởi EFSA.
 
10. BIOACTIVE BEAUTY DRINK LÀ GÌ?
Bioactive Beauty Drinks là một dạng mỹ phẩm dinh dưỡng mới, được tạo ra với sự ra mắt của dung dịch uống BEAUTY & GO. Chúng là dung dịch uống, nuôi dưỡng và chăm sóc làn da của bạn bằng cách cung cấp đúng số lượng MacroAntioxidants® cần thiết cho việc chăm sóc da hàng ngày của bạn, cũng như các thành phần hoạt tính sinh học khác (chất chống oxy hóa, chất khoáng và các vitamin khác) và các thành phần làm đẹp (acid hyaluronic, collagen) có tác dụng tích cực cho cơ thể của bạn
 
11. CÓ PHẢI CÁC THỨC UỐNG BEAUTY & GO CUNG CẤP CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG MÀ BẠN KHÔNG THỂ HẤP THU VÀO DẠ DÀY QUA MỘT CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHỎE MẠNH CÂN BẰNG?
BEAUTY & GO giúp bạn có được chế độ ăn cân bằng với các thành phần hoạt tính sinh học mạnh mẽ mà bạn sẽ không thể có được nếu chỉ thông qua chế độ ăn uống hằng ngày.
MacroAntioxidants® có trong công thức được chiết xuất từ vỏ các loại trái cây (quả lựu, cam ...) những thứ mà bình thường chúng không thể được tiêu hóa bằng bất kỳ cách nào .
Một ví dụ khác về hoạt tính sinh học đó là nó rất khó hấp thu với chế độ ăn uống bình thường, nhưng nó lại có trong công thức BEAUTY & GO là CoQ10, chất này có trong các loại thực phẩm như bơ và cá mòi; liều lượng cần thiết tốt nhất là 60 quả bơ và 120 con cá mòi; tất cả đều được bổ sung trong một dung dịch uống SỨC SỐNG BEAUTY & GO.
BEAUTY & GO bổ sung vào chế độ ăn uống lành mạnh, cung cấp cho hệ thống của bạn các hoạt tính sinh học cần thiết để đáp ứng liều lượng khuyến cáo mỗi ngày. Những hoạt tính sinh học này có mặt trong một số loại thực phẩm tự nhiên, nhưng chúng ta thường không tiêu thụ chúng với số lượng thích hợp vì chế độ ăn uống không lành mạnh và/hoặc lối sống hối hả hiện đại.
BEAUTY & GO cũng cung cấp MacroAntioxidants®  được tìm thấy trong vỏ trái cây như lựu và cam…, những thứ không được ăn thông qua chế độ ăn uống hằng ngày. Ngoài ra, chúng tôi đã bổ sung thêm hoạt chất mỹ phẩm với công thức BBD góp phần hiệu quả vào việc làm đẹp làn da của bạn từ trong ra ngoài.
Nhưng BEAUTY & GO không phải là thức ăn thay thế và chúng tôi lưu ý rằng các BBD có trong sản phẩm là một phần của chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và khỏe mạnh, theo khuyến cáo của WHO.
 
12. BEAUTY & GO CUNG CẤP CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT GÌ?
Lượng vitamin và chất khoáng khuyên dùng hàng ngày đối với người tiêu dùng đã được thiết kế và quy định theo luật pháp châu Âu và EFSA. Những nguyên tắc này được theo dõi trong quá trình phát triển của Beauty & Go. Một vài thí dụ như:
Biotin, với lượng tham khảo là 50 microgam, có trong BEAUTY & GO Radiance. Một chai cung cấp 75% lượng khuyên dùng hàng ngày của vitamin này. Phần còn lại phải được cung cấp thông qua chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày.
Chất kẽm có trong thành phần dung dịch uống Detox và Radiance; mỗi chai cung cấp 2,5mg, tức là 25% lượng tham khảo hoặc lượng khuyến cáo hàng ngày của chất khoáng này. Phần còn lại phải được cung cấp thông qua chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày.
Công thức của Beauty & Go đã được các nhà khoa học công nghệ dinh dưỡng và thực phẩm AMC Innova và các kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp tại NATURA BISSÉ thiết kế, để cung cấp lượng vitamin và/hoặc chất khoáng tối ưu để chăm sóc da bình thường và sức khỏe của cơ thể. Do đó BEAUTY & GO trở thành chất bổ sung hiệu quả để cơ thể nhận đủ lượng vitamin và chất khoáng khuyến cáo hàng ngày, và chức năng của sản phẩm đã được chứng minh khoa học bởi EFSA. Bạn có thể đọc chính xác lượng vitamin và chất khoáng trên nhãn BEAUTY & GO.
 
13. LIỆU RẰNG THỨC UỐNG BEAUTY & GO CÓ THẬT SỰ BỔ ÍCH CHO SỨC KHỎE MỖI NGÀY HAY KHÔNG?
Nhờ các chất chiếc xuất từ trái cây và rau có trong thành phần, BEAUTY & GO được tính là 1 trong 5 thành phần chính mỗi ngày của bạn.
 
14. THỨC UỐNG BEAUTY & GO CÓ CHỨA CÁC CHẤT TẠO NGỌT HAY KHÔNG?
Không, dung dịch uống BEAUTY & GO chỉ chứa một lượng nhỏ stevia, được chiết xuất từ cây trồng có trong tự nhiên caloric, để cân bằng hương vị chung và đảm bảo có được hương vị tuyệt vời.
 
15. CÁC THÀNH PHẦN MỸ PHẨM CHÍNH TRONG BEAUTY & GO LÀ GÌ VÀ CHÚNG CUNG CẤP CÁC LỢI ÍCH GÌ?
Collagen peptides: Liều peptide collagen ngoại sinh giúp chống lại sự mất độ đàn hồi da (Proksch và cộng sự, 2014; Werschler, 2012).
Acid Hyaluronic: Acid Hyaluronic kích thích phân chia tế bào, góp phần tái tạo da (Tran và cộng sự, 2014, Greco và cộng sự, 1998;).
Tảo xoắn: Tảo giúp cải thiện độ săn chắc rõ rệt, chống tiết bã nhờn, chảy sệ và làm mềm tính năng tái tạo tế bào (Alcalde, 2004)
Chiết xuất từ hạt nho giàu Resveratrol: Chất chống oxy hóa mạnh có trong nho giúp chống lại các tác hại của các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa tế bào (Ndiaye và cộng sự, 2011; Baxter, 2008)
Chiếc xuất hoa Cúc la mã: Cúc la mã chứa α-Bisabolol, có đặc tính chống viêm và thư giãn. (Lee và cộng sự, 2010; Hoon Park và cộng sự, 2010; Kamatou&Viljoen, 2010; Kadir& Barry, 1991)
Chiết xuất trà giàu Catechin: Trà xanh góp phần làm trẻ hóa các tế bào biểu bì ở cuối chu kỳ cuộc sống của chúng (Hsu, 2003).
Nha đam: Có đặc tính chống viêm và chữa bệnh (Hutter và cộng sự, 1996), kích thích tổng hợp collagen (Kucukcelebi và cộng sự, 1994). Ngoài ra, nó còn kích thích sự tổng hợp elastin giúp giữ cho làn da tươi trẻ hơn và săn chắc hơn (Surjushe và cộng sự, 2008; West và cộng sự. 2003).
 
16. COLLAGEN TRONG THỨC UỐNG BEAUTY & GO ĐẾN TỪ ĐÂU?
Bioactive collagen peptides là 100% thiên nhiên, được chiết xuất kỹ lưỡng từ những con bò để đạt được đặc trưng yêu cầu về hình dạng và kích thước.
 
17. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÊM COLLAGEN VÀ AXIT HYALURONIC CHO THỨC UỐNG BEAUTY & GO LÀ GÌ?
Những thành phần này giúp cải thiện độ đàn hồi, độ săn chắc và tái sinh các lớp biểu bì.
 
18. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU ỨNG ĐẸP CỦA COLLAGEN LÊN KHUÔN MẶT KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM?
Collagen được hình thành từ peptides, sau khi uống, được hấp thụ để kích thích sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể trong da.
 
19. SAU BAO LÂU THÌ BẠN CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC CÁC LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG THỨC UỐNG BEAUTY & GO HÀNG NGÀY?
Dung dịch uống BEAUTY & GO đóng vai trò là một phần của việc điều trị toàn diện và cùng với một chế độ ăn uống cân bằng, được chứng minh là có tác dụng trong việc làm săn chắc da, giữ ẩm và đàn hồi sau 1 tháng, khi sử dụng hàng ngày. Các thử nghiệm lâm sàng do Quantum Experimental tiến hành, đã đo các thông số vật lý của da người kết hợp với việc điều trị khi sử dụng dung dịch hàng ngày.
 
20. CÁC LỢI ÍCH CHÍNH XÁC BẠN SẼ THẤY VỚI MỖI CHAI SẢN PHẨM LÀ GÌ?
BEAUTY & GO Radiance: Góp phần duy trì làn da bằng cách hỗ trợ sự hình thành collagen trong khi hoạt động như một chất dưỡng ẩm tuyệt vời với những tác dụng tích cực lên đàn hồi da.
BEAUTY & GO Anti-Ageing: Cải thiện độ săn chắc và đàn hồi. Giúp tái tạo tế bào và bảo vệ tế bào khỏi những tác hại do oxy hóa.
BEAUTY & GO Detox: Góp phần vào việc chuyển hóa bình thường của các chất dinh dưỡng và giúp thúc đẩy giải độc gan. Nó cũng giúp làm giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi da.
BEAUTY & GO Vitality: Làm giảm dấu hiệu mệt mỏi trên da, góp phần hình thành collagen và sự trao đổi chất bình thường.
 
21. HÀM LƯỢNG CALO CHỨA TRONG MỖI CHAI BEAUTY & GO LÀ BAO NHIÊU?
BEAUTY & GO Radiance 35 Kcal/100ml
BEAUTY & GO Anti-Ageing 35 Kcal/100ml
BEAUTY & GO Detox 35 Kcal/100ml
BEAUTY & GO Vitality 35 Kcal/100ml
 
22. TÔI CÓ THỂ UỐNG BEAUTY & GO NẾU TÔI ĐANG MANG THAI HOẶC CHO CON BÚ KHÔNG?
Vì tất cả dung dịch uống này lượng RDD không vượt mức cho phép (lượng khuyến cáo hàng ngày) mà có thể gây hại cho thai nhi hoặc trẻ sơ sinh, vì thế những phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú có thể sử dụng những dung dịch uống này. Đối với phụ nữ mang thai, chúng tôi đề nghị lượng tối đa là một chai BEAUTY & GO mỗi ngày, vì các chất bổ sung vitamin và chất khoáng thường có trong chế độ ăn hàng ngày của họ. Phụ nữ mang thai có tình trạng đặc biệt nên tham khảo ý kiến chuyên gia về sản khoa của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem báo cáo của Bác sĩ Isabel ÑíguezSevilla, Chuyên gia Sản Phụ khoa, taị đây.
 
23. TÔI CÓ THỂ UỐNG BEAUTY & GO NẾU TÔI BỊ TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG?
Vì dung dịch uống BEAUTY & GO không bổ sung thêm đường, vì thế các bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng dung dịch ở mức độ vừa phải; trước hết họ nên đọc thông tin dinh dưỡng trên nhãn để biết lượng tinh bột mà dung dịch uống này bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem báo cáo của Bác sĩ Elena ParreñoCaparrós, Chuyên khoa nội tiết, tại đây.
 
24. TÔI CÓ THỂ UỐNG BEAUTY & GO NẾU TÔI BỊ BỆNH CELIAC KHÔNG?
BEAUTY & GO phù hợp cho những người có bệnh loét dạ dày, vì tất cả thành phần của các dung dịch này không chứa gluten.
 
25. THỨC UỐNG BEAUTY & GO CÓ PHẢI LÀ THUẦN CHAY/GIÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĂN CHAY KHÔNG?
Dung dịch uống BEAUTY & GO được làm từ F&V MacroAntioxidants®, chất chiết xuất từ thực vật, trái cây và rau, nhưng chúng không được coi là thuần chay do hàm lượng collagen của chúng.
 
26. THỨC UỐNG BEAUTY & GO LÀ HỮU CƠ?
Dung dịch uống BEAUTY & GO không phải là chất hữu cơ vì các công thức chứa các thành phần mang tính cách mạng nhằm đảm bảo hiệu quả của chúng mà về mặt kỹ thuật nó không thể được xem là chất hữu cơ (tảo, chiết xuất thực vật, vv.)
 
27. CÓ PHẢI NHỰA BPA- FREE ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ CHỨA THỨC UỐNG BEAUTY & GO?
Đúng, nhựa được sử dụng làm chai đựng dung dịch uống BEAUTY & GO là không chứa chất BPA.